อาจเป็นรูปภาพของ ‎5 คน และ ‎ข้อความพูดว่า "‎โรงเรียนเรียอุดศึกษาพัฒนกรสุ TRIAMUDOMSUKSA PATTANAKARN SUVARNABHUMI -#ាត.រ F83.1 ปาวประะาสัมพันธ์ ฉบับที่ 62 มิการรึกษา 2567 พิธีมอบโล่และประกาศเกียรตคุณบัต กนาสลผสางกาผิทิทกิ้วาเห้ "เรียนดี มีความสุข" น "เรียนดี...มีความสุข" RED ما MDE AWAROS มมษาธิการงาค กระทร 어 ዝዝክሸ สำนักตางก "เรียนดี... เรียนตี...มีความสุข" MOE AWARDS รการภะ์ แครวชี พาซิกาว วนมึาบาลดกษาธการราด ๒๕๖ณ ลยิมนเซียม (RE ณ อาค เรายก าซียิม รายลมขียม នាំ วันที่ 15 สิงหาคม 2567 ดร.บรรจบ ภูโสดๆ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้รองผู้จำนวยการจีรศัดิ จันทร์จิตร เข้าร่วมพิธี เรียนดี มีความสุข เนื่องจาก นายผิพัฒน์ ทัพเจริญ และ ได้รับผลการประเมินระดิบดีเยี่ยน และนายกิตติรัช ช่างประดับผล ได้รับผลประเมินดีมาก ในด้านกระบวนการส่งเสริม การเรียนรู้เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา (Anywhere Anytime) พีจัดขึ้นโดยกระทรวงจศึกษาธิารภา มรกรกอุกลาล่ารารา สำนักงานศึกษาริการภาค 2( REO 2 MOE ល ที่อาคารโรยิมเนเซียม จิงหวัดนนทบุรี 02-130-6442 www.tupp.ac.th 199 อยร่มเทลา17 กนนรี่มเก แขวงคลอดตามประเวค ผดลาดกระบัง กรุงเทมมหนคร 10520‎"‎‎