อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความพูดว่า "โรงเรียนตรียนอคุณมึกษาเพีมากางส TRIAMUDOMSUKSA PATTANAKARN SUVARNABHUMI อาปร็อน้งสู้นสูนมินรส ្ស៉ាននសរាលាេដ ป่าวประชาลัมพันซ์ ฉมันที 50 มีการศึกษา 2567 ตรงวบรยเปนปบิารัวาารลกา วิทยาการคำนวณ (Computer Science) )ที่ส่งเรมผ้เร้ยในีคาวสวมา สวการ่าว/ Coding AI กำหรัรี่ตนได วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 AS.USSDU ภูโสดา ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ รองผู้อำนวยการ นางสาวกาญจนา อรุณไพร และ นางสาวศิรินภา ทองคำแท้ วิทยาการคำนวญ (Computer Science) Coding วัดโดย สำนักงาน เขต มีวิทยากรทั้งหมด ท่าน ได้แค่ นางสาวนุกิตา กกแก้ว ศึกษานิเทศต์ สพม. นางสาวกัญญาวีร์ วุฒิศิรีพรรณ นางสาวอโณทัย ศรีสวัสดิ์ ครูโรงเรียนมัรยมวัดหนองจอก, นายบุญสิทธิ์ แช่อิ้ง ครูโรงเรียนสายน้ำผึ้งในพระอุปลิม และนายส่งเสริม สุทิศนะพานนท์ ครูโรงเรียนเตรียนอุดมศึกษา พัฒนาการสุวรรณภูมิ โดยมีหัวข้ออนรม Scratch และ การผัฒนาไมบายแอปพิเดซันด้วย Octostudio 02-130-6442 ห้องประชุม ชิ้น อาคารอภิสิทธิ์ งานอัจฉริยะกุล www.tupp.ac.th www,tup 199 ซอยร่มเทลา17 ถนนรัมเกล้า แนวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหนคร 10520"