อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ข้อความพูดว่า "โรงเรียนเตรีมอุณศึกษพั้วนก TRIAMUDOMSUKSA PATTANAKARN SUVARNABHUMI -#. ปาวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 51 มิกการรึกษา 2567 การจักาเรียนเนธะริา ระดับชั้นมัรยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ 2 การจัตการเรียนการสอน การจิดการเรียนการสอน ารจัดการ เรียนการสอบ TUPP วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ดร.บรรจบ ภูโสดา ผู้จำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ รองผู้จำนวยการจีรศักดี์ จันทร์จิตร และคุณครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ติลปะ ได้รัดการเรียนการสอบพึ้ฐานการวาด (Drawing) ให้แก่นักเรียนระดับชั้น ม.1/12 ม.2/12 และม.3/12 (ทิศนศิลป์) โครงการห้องเรียนพิเศษดนตรีสาก ศิลปะ และสถาปิตยกรรม โดย ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นภาคา ยุกติรัตน์ และคุณครูศิริชัย รัศมีแจ่ม เป็นวิกยากรพิเศบต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 เพื่ให้นักเรีด้ยิ้ิร้ิรบรกร มุมมอง ในการเขียนภาพหุ่นนิ่ง เทคนิคการขึ้นรูป การแรเงาคำน้ำหนักในพื้นผิวต่า การสร้างภาพหุ่น่ด้วยดินสอ รวมถึงให้คดิแนวคิดความเป็นักศด และนักออกแบบ ตายในกิวจกรมบักเรียนรัการดูแล สึงทำให้ราเป็ไป้วคา แล้งรื้มักทริทิ้รชรกนะสะ 02-130-6442 www.tupp.ac.th 199 ซอยร่มเทลา17 กนนร่มเกลา แขวงคลองตามประเวค ผดลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520"