อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน และ ข้อความพูดว่า "โรงเรียนเตรียอุนศึกษาพันากรสจ TRIAMUDOMSUKSA PATTANAKARN SUVARNABHUMI สาเป็บจัิาสุิยานารุดา ปขาวประชาสัมพพันร์ ฉมันที 55 มิการศึกษา 2567 ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน PGRT (100000.000JPy) 000JPy) の FULL SENS วันที่ 5 สิงหาคม 2567 ท่าน ร.อุดม พรมพันร์ใจ ผู้แกนรัฐับคดีว่ารกระหรวงศึษ ระทรวงศึกษาริการ ท่านนิยม ใผ้โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตฝื้น การศึกษามิธยมศึกษา กรุงเทพมหานครเขต1 ท่านอนัน์ศักดิ์ ภูพลฝัน ผู้สำนวยการสำนักงานเขดพื้นที่ร ปัรยมศึกษา กรุงเทพมหานครเขต 2ท่านประพนธ์ หลีสิน ผู้ชัดการสดกร์บ้องนกายากร ผู้วัดถารสห พร้อมด้วย as.UsssU ภูโสดา ผู้อำนวยการโรงเรียน โรงเรียน ได้กล่าวแสดงความยินดีดกับนักเรีย เด็กชายณัฐดนัย นาคะวนิชเวยสิทธิ์ นักเรียนระดับขื้นมัระยมศึกษปีท พร้อมเงินรางวัล 100,000,000 เยน จากการเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขัน E-sport สังกัดทีม FULL SENSE Thailand ใน รายการการแข่งข้น PGRT PARAVOX GOLD RUSH TOURNAMENT เรียนดี มีความสุข การแป่งเวลาเรียน ด้านกระบวนการส่งเสริม การเรียนรู้เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา (Anywhere Anytimo) นำมาปรับใช้กับตนเองด้วย 02-130- www.tupp.ac.th 199 อยร่มเทลา17 กนนรมเกล้า แขวงคลองตามประเวศ ผตลาดกระบัง กรุงเทมมหนค 10520"